Quay lại

Hoạt động & sự kiện

Thứ 6, 12/4/2013

Liberty 3 van phun xăng điện tử

Đáp lại tình cảm của những khách hàng yêu thích thương hiệu Piaggio và dòng xe Liberty, công ty Piaggio Việt Nam đã chính thức giới thiệu Liberty được trang bị động cơ 3 van với hệ thống phun xăng điện tử như một lời cảm ơn và một món quà dành tặng cho khách hàng.

Động cơ 3 van mới – hiệu suất hoạt động và mức tiêu hao nhiên liệu tốt nhất

Công ty Piaggio Việt Nam chính thức đưa tuyệt tác động cơ 3 van phun xăng điện tử – công nghệ động cơ tiên tiến hàng đầu áp dụng cho dòng sản phẩm Piaggio Liberty. Đây là động cơ xi lanh đơn, 4 thì, làm mát bằng gió cưỡng bức với 3 van (2 van nạp, 1 van xả), và trục cam đơn ở phía trên tích hợp với hệ thống phun xăng điện tử. Trục khuỷu loại mới, trục cam được đỡ bởi vòng bi và cò mổ xu-páp kiểu con lăn giúp làm giảm đáng kể ma sát, qua đó tăng được hiệu suất của động cơgiảm mức tiêu thụ nhiên liệu lên đến 30%.

Ngoài ra, công nghệ 3 van cho phép thời gian tăng tốc nhanh hơntốc độ tối đa lớn hơn. Ngoài ra động cơ mới của Liberty i.e 3 van làm xe vận hành linh hoạtêm ái hơn ngay khi chạy ở tốc độ thấp trên đường phố đông đúc.

Trong quá trình tối ưu hóa hiệu suất hoạt động/lượng tiêu thụ nhiên liệu, hệ thống phối khí 3 van là hiệu quả nhất bởi nó tăng khả năng nạp nhiên liệu, nâng cao tính hiệu quả của động cơ so với các động cơ 2 van. Hệ thống phối khí tiên tiến cải thiện quá trình nạp nhiên liệu vào xi lanh, quá trình đốt nhiên liệu được cải thiện với vị trí mới của bu-gi, và đảm bảo việc làm mát động cơ nhanh chóng đồng thời giúp cho việc bảo dưỡng đơn giản hơn.

Hệ thống khởi động theo nguyên lý ly hợp một chiều giúp giảm bớt tiếng ồnnâng cao hiệu suất rất phù hợp với động cơ công nghệ tiên tiến. Bộ ly hợp khô được định chuẩn với mục đích tối đa hóa hiệu suất hoạt động và tiết kiệm nhiên liệu khi chạy ở tốc độ thấp. Ngoài ra, động cơ 3 van có khối lượng nhẹ hơn so với động cơ 2 van thế hệ trước.

Bên cạnh các lợi ích do động cơ 3 van mang lại, Piaggio Liberty 3V i.e. vẫn được trang bị hệ thống khóa từ chống trộm với đèn báo hiển thị trên mặt đồng hồ. Ngoài ra, chân chống an toàn và hệ thống chống khởi động giúp nhắc nhở người dùng gạt chân chống trước khi vận hành.

Piaggio Liberty 3V i.e. trẻ trung, sành điệu hơn với 3 màu mới

Màu sắc và thiết kế vẫn luôn là thế mạnh của thương hiệu Piaggio nói chung và dòng xe Liberty nói riêng. Duy trì nét thanh lịch nổi tiểng của phong cách thiết kế Ý, Liberty 3V i.e. đã được bổ sung 3 màu mới ấn tượng:


Màu cam linosa trẻ trung


Màu đỏ dragon nóng bỏng, sành điệu


Màu trắng phối màu trắng, nâu cá tính

Bên cạnh đó, Liberty 3V i.e. vẫn giữ những màu sắc đã được ưa chuộng từ Liberty 2 van phun xăng điện tử là: xanh tím than, nâu và 3 màu của Liberty phiên bản thể thao (S): xám titan sần, vàng, xanh đậm. Vậy khách hàng yêu thích Liberty 3V i.e. giờ đây đã có 8 màu sắc để lựa chọn.

Ông Costantino Sambuy, Tổng Giám đốc công ty Piaggio Việt Nam chia sẻ: “Đối với các bạn trẻ, sở hữu và lái Piaggio Liberty luôn là sự tự do, khám phá những trải nghiệm đầy phóng đạt trên đường phố”.

Giá bán lẻ đề xuất của Piaggio Liberty 3V i.e.

Mẫu xe

Giá bán lẻ đề xuất
(Đã bao gồm VAT)

Màu xe

Liberty 3 V i.e. 125

57.500.000 VNĐ

Cam Linosa
Xanh Midnight
Trắng Perla
Nâu Onix
Đỏ Dragon

Liberty 3 V i.e. 150

71.500.000 VNĐ

Liberty S 3V i.e. 125

58.500.000 VNĐ

Xám Titan
Vàng Ponza
Xanh đậm Levanzo