Quay lại

Hoạt động & sự kiện

Thứ 2, 29/10/2018

SAPA cảm ơn Quý khách đã tham dự ngày hội chăm sóc khách hàng tại Q2

Ngày hội chăm sóc khách hàng diễn ra vào ngày 27/10/2018 vừa qua tại Piaggio SAPA Đông Sài Gòn - Số 3 Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với nhiều ưu đãi nên chương trình đã thu hút nhiều khách hàng tham gia.

Ngày hội chăm sóc khách hàng đã mang đến nhiều ưu đãi giá trị và thiết thực cho khách hàng như: Miễn phí 100% tiền công bảo dưỡng, gói nâng cấp phần mềm miễn phí, kiểm tra xe miễn phí, thay nhớt máy miễn phí, giảm 20% phí sơn xe, giảm 20% phí gò, hàn xe, chiết khấu hấp dẫn hóa đơn sửa chữa, tặng nón bảo hiểm Sapa cho khách hàng sửa chữa thay thế phụ tùng, tham gia ngay chương trình ưu đãi khách hàng thân thiết của SAPA, lái thử xe, tiệc Teabreak.

Không chỉ mang tới những dịch vụ chính hãng, “Ngày hội chăm sóc khách hàng” cũng thể hiện phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm Piaggio SAPA đảm bảo sự hài lòng và an tâm cho các thượng đế. Khách hàng Việt hiện nay có nhiều hơn cơ hội được chăm sóc xe Piaggio - Vespa chất lượng cùng nhiều kiến thức bổ ích để có thể yên tâm trong hành trình thường nhật của mình.

Hiện Piaggio SAPA đang ngày càng đem lại những ưu đãi thiết thực cho khách hàng. Sau khi tổ chức thành công Ngày hội chăm sóc khách hàng lần này, trong tương lai Piaggio SAPA sẽ nghiên cứu mở rộng tổ chức thêm chương trình này cho các chi nhánh khác nhằm mang đến cho khách hàng những quyền lợi thiết thực nhất.

Chân thành cảm ơn Quý Khách hàng!