Quay lại

Hoạt động & sự kiện

Thứ 4, 11/3/2020

Khai trương showroom Piaggio SAPA Quận 6 - 131 Kinh Dương Vương

Được thành lập vào năm 1997, sát cánh cùng Piaggio từ những chiếc xe Vespa đầu tiên có mặt tại Việt Nam - cho đến nay Piaggio Vespa được hàng triệu người Việt nam tin dùng và được đánh giá rất cao với vẻ đẹp thời trang, lịch lãm, một thương hiệu nổi tiếng đến từ nước Ý xinh đẹp và nghệ thuật – Đó chính là PIAGGIO SAPA nhà phân phối tiên phong xe Piaggio Vespa tại Việt Nam.

Trong suốt chặng đường hơn 20 năm, PIAGGIO SAPA luôn luôn cải tiến hướng đến mục tiêu “Đem lại sự hài lòng cao nhất cho Qúy khách hàng” và đã vinh dự được Piaggio Việt Nam đánh giá, ghi nhận với những giải thưởng:

  1. - Đại lý có kỹ năng sửa chữa xuất sắc nhất năm 2017.
  2. - Đại lý có kỹ năng sửa chữa xuất sắc nhất năm 2016.
  3. - Đại lý có kết quả kinh doanh phụ tùng tốt nhất năm 2015.
  4. - Đại lý xuất sắc nhất năm 2013.
  5. - Đại lý xuất sắc nhất năm 2012.
  6. - Đại lý có kỹ năng sửa chữa tốt nhất năm 2011.
  7. - Đại lý đạt mức tăng trưởng cao nhất về doanh số bán xe Piaggio năm 2011.
  8. - Đại lý có doanh số cao nhất năm 2010.

Đối với PIAGGIO SAPA, giải thưởng có giá trị cao quí nhất đó là “Niềm tin của Qúy khách hàng dành cho PIAGGIO SAPA”.

Với nỗ lực hoàn thiện không ngừng và luôn tiên phong xây dựng hình ảnh & thương hiệu đúng chuẩn, PIAGGIO SAPA trân trọng thông báo từ ngày 12/3/2020 sẽ đưa vào hoạt động TRUNG TÂM PIAGGIO SAPA KINH DƯƠNG VƯƠNG THEO TIÊU CHUẨN MOTOPLEX MỚI NHẤT.

Trung tâm tọa lạc tại số 131 Kinh Dương Vương, P.12, Q.6. Với không gian chuẩn mực, đặc trưng đầy chất Ý sẽ đem đến cho Qúy khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị khi mua xe tại showroom 131 Kinh Dương Vương, P.12, Q.6. Đặc biệt với dòng sản phẩm mới của Vespa sẽ tiếp tục viết nên câu chuyện vẻ đẹp lãng mạn, phong cách thời trang Ý.

PIAGGIO SAPA với  đội ngũ nhân viên bán hàng và sửa chữa lành nghề, có trình độ và chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất.

PIAGGIO SAPA cam kết “ PHỤC VỤ CHU ĐÁO “ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Sự hài lòng của Qúy khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi. PIAGGIO SAPA là địa chỉ tin cậy với kinh nghiệm hơn 20 năm và luôn đồng hành với Quý khách hàng trên mọi nẻo đường.

PIAGGIO SAPA HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP & PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.